Với sự phát triển hiện nay của loa kéo di động, loa kéo hay loa di động không chỉ dừng lại là một thiết bị phát nhạc có thể di chuyển khắp nơi mà có thể đáp ứng, phục vụ người dùng trong rất nhiều sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.
 
 
 
 
Dàn loa kéo karaoke di động KB39
 
 
Lưu ý khi sữ dụng dàn loa karaoke di động Beatbox KB39
 
+ Công suất
 
Trước tiên bạn phải xác định được mục đích bạn mua chiếc loa karaoe di động Beatbox KB39 về làm gì. Công suất ước tính khoảng 300W loa karaoke di động Beatbox rất phù hợp cho việc giải trí của cá nhân, tập thể vui chơi hay thậm chí mua về hát gia đình.
 
Một lưu ý rất quan trọng mà bạn nên biết đó là bạn chỉ nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa karaoke di động Beatbox KB39. Vì nếu bạn sử dụng hết công suất thì chiếc loa karaoke di động của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong.
 
Sạc pin
 
Khi bạn muốn sạc pin cho dòng loa Karaoke di động Beatbox KB39 thì bạn chỉ nên sạc pin từ khoảng 2,5 tiếng đến 3 tiếng đồng hồ, bởi vì nếu sạc pin quá lâu sẽ dần dần loa của bạn sẽ dẫn đến bị chai pin và đồng thời bên cạnh đó thì chất lượng âm thanh của loa cũng sẽ bị giảm dần theo thời gian.
 
Vừa sạc vừa dùng
 
dòng loa karaoke di động KB39 có hỗ trợ thêm cho người dùng chế độ vừa sạc vừa dùng, nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng chế độ này vì nếu vừa dùng, vừa xạc thì về lâu về dài pin của loa sẽ bị chai đi. Thời gian sạc pin chỉ từ 2,5 tiếng – 3 tiếng/ 3 tiếng sử dụng thôi nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé.
 
Tác động trực tiếp từ bên ngoài
 
Bạn nên tránh tác động trực tiếp từ bên ngoài vào chiếc loa karaoke di động Beatbox KB39 nhé. Ví dụ như đập phá, rơi vỡ, tẩy xóa, đốt cháy,… vì chiếc loa sẽ rất khó bị hư hỏng nếu không bị tác động mạnh vào.
 
Với những điều cơ bản nhưng không kém phần quan trọng như trên, chúc bạn đọc chọn và sử dụng đúng cách để chiếc loa karaoke di động Beatbox KB39 của mình “ đỉnh “ nhất nhé.
 
Có thắc mắc gì thì liên loadidong.net, hoặc các đại lý phân phối dòng loa karaoke di động KB39 với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của soncamedia.
 

 

 TỔNG ĐÀI MUA HÀNG: 0902926995

 

Cửa hàng Tân Phú: 995 Âu Cơ Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Cửa hàng Hà Nội : 246 Dương Văn Bé, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội (địa chỉ cũ: số 246 ngõ 34 Vĩnh Tuy)

Cửa hàng Đà Nẵng : 83 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

Điện thoại: 

Đà Nẵng :  0901 43 1116 - 0904 47 2525

Hà Nội : 090 1371116 - 0904 99 00 33

Hồ Chi Minh : 0902.926.995

 

Email : loadidong.vn@gmail.com

 

Website: http://loadidong.net.