Hỗ trợ 24/7:
0902.926.995 - 0908.284.995

USB Thu Bluetooth Cho Loa SHUPO BT102

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Thu Bluetooth Cho Loa  

Giá cũ: 230.000

Giá bán: 180.000

Thiết bị usb thu bluetooth cho loa thật dễ dàng và đơn giản, không cần dây kết nối, chỉ cần cắm vào cổng USB của loa là sử dụng ngay.
Số lượng:

USB THU BLUETOOTH CHO LOA SHUPO BT102

 

Chắc hẳn với những tín đồ công nghệ thì chiếc usb thu bluetooth cho loa đã không còn xa lạ gì nữa rồi. Tại loadidong.net bạn có thể tìm mua các loại USB thu bluetooth cho loa mà trước đây đã làm cho giới yêu công nghệ khoái chí và lùng sục như là:

 

*** Thu bluetooth cho loa PT810

*** Thiết bị thu bluetooth MZ301

 

Thi trường đã quá quen, quá nhiều nơi bán các thiết bị này rồi, và cũng khá nhiều người có rồi, tại sao loadidong.net hôm nay lại giới thiệu thêm 1 mã thiết bị thu bluetooth cho loa SHUPO BT102 này nữa ? liệu có gì đặc biệt, tiên tiến hơn, đáng để mua hơn nữa không ?

 

usb thu bluetooth cho loa shupo bt102

 

Chúng ta cùng nhắc lại chút về cách thức hoạt động của các loại USB thu bluetooth đang có trên thị trường: Để hoạt động bạn cần cắm nguồn điện cho chiếc USB thông qua cổng USB của loa, đầu máy hoặc qua cục sạc rời của điện thoại, sau đó bạn dùng jack cắm 1 đầu 3.5 cắm vào chiếc USB, 1 đầu kia dùng jack cắm phù hợp với chiếc loa bạn đang cần cắm vào có thể là đầu bông sen, 3.5 tùy thiết bị. 

 

usb thu bluetooth cho loa shupo bt102

 

 

Vậy còn ở chiếc USB thu bluetooth SHUPO BT 102 có điểm gì nổi trội: Chiếc USB này được thiết kế với công nghệ tiên tiến vượt bậc, cao hơn công nghệ các thiết bị cũ 1 bậc là bạn không cần phải dùng dây kết nối qua cổng âm thanh nữa, chỉ cần thiết bị của bạn có lỗ cắm USB thì bạn chỉ cần cắm USB này vào vậy là xong. Không cần làm gì thêm nữa. Chỉ cần cắm vào và kết nối với điện thoại là thưởng thức âm nhạc thôi. Quá đơn giản, nhưng quá hiện đại.

 

usb thu bluetooth cho loa shupo bt102

 

Bạn có thể sử dụng chiếc USB thu bluetooth SHUPO BT102 cho các thiết bị như Loa kéo, loa thùng phổ thông, đầu đĩa, máy nghe nhạc, đầu nghe nhạc...đơn giản, tiện lợi và quá lợi hại. 

 

usb thu bluetooth cho loa shupo bt102

 

Vậy giá cả của chiếc USB Thu bluetooth cho loa SHUPO BT102 và Chế độ bảo hành thế nào ?

 

Bạn có nghĩ rằng giá sẽ cao gấp đôi chiếc USB thu bluetooth cho loa loại cũ không nhỉ ? Và có nhanh hư xài 1-2 tháng là vứt không ?

Thực tế là bạn sẽ chỉ phải bỏ ra chưa tới 200.000đ là có thể mua chiếc USB này rồi, công nghệ mới nhưng giá không mới ngang với 1 chiếc cũ loại xịn. Nhưng mà mua trên mạng loa lắm, xài mấy bữa hư rồi sao ? Bạn đặt hàng qua mạng cửa hàng giao tới tận nhà, bạn có thể dùng chiếc loa của mình test ngay tại chỗ,sản phẩm ok bạn trả tiền, không ok bạn không cần phải nhận. Nhưng nếu bạn muốn tới 1 cửa hàng hẳn hoi để mua bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng của Loadidong.net có mặt tại Quận 3, Thủ Đức, Tân Phú và giao đi khắp các tỉnh thành. Sản phẩm bạn mua có hóa đơn, phiếu mua hàng, giấy bảo hành 6 tháng, bạn sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nơi bán hàng nữa. Vì bạn đang mua chính từ công ty nhập khẩu và phân phối với hệ thống cửa hàng lớn toàn quốc.

 

usb thu bluetooth cho loa shupo bt102

 

 

Chẳng còn vấn đề gì nữa để mà bạn phải vân phân khi chọn mua chiếc USB thu bluetooth cho loa này nữa nhỉ ? nếu còn thắc mắc chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, phục vụ nhu cầu bạn tới cùng thì thôi. Hãy liên hệ hotline: 0948.48.48.27 phục vụ từ 8h sáng đến 9h tối từ thứ 2 - chủ nhật. 

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang