Hỗ trợ 24/7:
0902.926.995 - 0908.284.995

TRIPOD BẠCH TUỘC

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Chân Tripod   Linh Kiện Khác  

Giá cũ: 190.000

Giá bán: 115.000

Tripod bạch tuộc cho điện thoại là một sản phẩm rất quen thuộc đối với những người đam mê máy ảnh trong thời gian gần đây.
Số lượng:

Tripod bạch tuộc cho điện thoại – Chân máy ảnh cho điện thoại, Ipad

 

Tripod bạch tuộc cho điện thoại là một sản phẩm rất quen thuộc đối với những người đam mê máy ảnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, tripod điện thoại thông thường vẫn còn nhiều hạn chế trong việc sử dụng. Hôm nay loadidong.net sẽ giới thiệu đến bạn tripod bạch tuộc cho điên thoại để bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

de dien thoai tripod

Thông tin sản phẩm:

-          Tên sản phẩm: Tripod bạch tuộc cho điện thoại

-          Sản phẩm gồm: 01 đế tripod bạch tuộc + 01 đến gắn điện thoại, máy ảnh,…

-          Kích thướt: 25 x 6 x 3 cm

-          Kích thướt giá đầu kẹp: 55 đến 80 mm

-          Trọng lượng: 0.6 kg

 

Tripod bạch tuộc cho máy ảnh, điện thoại có thiết kế linh hoạt hơn tripod điện thoại thông thường, với 3 chân cứng cáp bạn có thể có được mọi góc chụp bạn cần. Riêng giá đỡ bạch tuộc cho điện thoại thì lại cực mềm mại với nhiều khớp xoay ở mỗi chân có thể bám và di chuyển trên mọi địa hình.

chan gan dien thoại bach tuoc

Giá đỡ bạch tuộc cho máy ảnh, điện thoại có thể sử dụng được cho nhiều thiết bị khác nhau với khả năng linh hoạt điều chỉnh kích cỡ của mình. Ngoài ra tripod bạch tuộc cho điện thoại còn có thể được sử dụng như giá đỡ dành cho nhiều thiết bị khác nhau và trở thành sản phẩm đa năng nhất của dòng chân tripod.

tripod bach tuoc

Với tính năng vượt trội của loại giá đỡ này đem đến cho người dùng trải nghiệm thú vị về sự đa năng của chân tripod mini. Bạn sẽ có được những bức ảnh với những góc chụp không ngờ đến. Với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng thuận tiện, chân tripod bạch tuộc cho máy ảnh đang trở thành sản phẩm rất hot dành cho những bạn thích chụp ảnh.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang