Hỗ trợ 24/7:

Giỏ hàng

0

Micro Không Dây Ealsem ES 2400

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Micro  

Giá cũ: 1.500.000

Giá bán: 880.000

Bộ Micro Không Dây Hát Karaoke Giá Rẻ Âm Thanh Chất Lượng Cao.
Số lượng:

Micro Không Dây Ealsem ES-2400

Bộ Micro Không Dây Hát Karaoke Giá Rẻ Âm Thanh Chất Lượng Cao

GIÁ: 880.000Đ

Micro không dây không quá xa lạ với nhiều người vì sự thuận tiện cũng như gọn nhẹ khi sử dụng. Thay vì sử dụng micro có dây rất bất tiện vì dây lằng nhằng khiến bạn cảm thấy khó chịu khi vướng vào mỗi lần thuyết trình, hội nghị hay hát karaoke…thì micro không dây là sự lựa chọn hoàn hảo. Và hôm nay, loadidong.net giới thiệu tới bạn micro không dây Ealsem ES-2400 cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

 

Bo micro khong day Ealsem

 

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: micro không dây Ealsem ES-2400

Công nghệ không dây VHF ổn định và thu phát sóng cực nhạy.

Bộ sản phẩm gồm: 2 micro không dây wireless , 1 đầu thu, 1 cục Adapter.

Băng tần: VHF 205~207 Mhz

Kênh thu: 4RF/ 2 kênh

Công suất phát sóng: 30Mw

Tần số: 30Hz~15KHz

Điện áp sử dụng: 110V – 220V

Thời gian sử dụng: ~ 10h

Độ nhạy: 105Db

Bảo hành: 6 tháng ( lỗi kỹ thuật )

 

Bo hai micro khong day ealsem

 

Micro không dây Ealsem thiết kế theo công nghệ không dây VHF giúp thu sóng ổn định không gây âm thanh nhiễu khi tắt mở thiết bị và hệ thống chống hú ổn định cho micro. Phạm vi phủ sóng trên 30m, khả năng hút âm của micro là trên 25cm. bạn sẽ tự tin khi sử dụng vì không có bất cứ lỗi nào về âm thanh.

Sản phẩm có độ nhạy cao và lâu hết pin nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng  tiên tiến, ngoài ra còn có màn hình hiển thị LCD ở bộ thu sóng rõ nét giúp bạn chủ động trong việc sử dụng.

 

Micro khong day Ealsem

 

Lưu ý khi sử dụng micro không dây :

- Để tránh việc giảm hấp thu âm thanh và làm thay đổi tần số và dội âm thanh bạn không nên cầm micro ở phần bọc lưới sắt bên ngoài. Thay vào đó là cầm ở phần vỏ bọc ở thân micro hoặc phần thay thế vỏ bo4c của micro.

- Nếu sử dụng 2 micro cùng một lúc thì nên giữ khoảng cách giữa 2 micro ít nhất 30cm để tránh những sự cố có thể xảy ra khi hát

- Nếu đang đứng trước loa thì bạn phải hạn chế góc giữa micro và loa để tránh âm dội (feedback). Cầm micro thẳng đứng hoặc theo chiều ngang vuông góc 90º về hướng loa để giảm đến mức tối thiểu những âm dội (feedback) không mong muốn.

Micro không dây Ealsem ES-2400 ứng dụng rất nhiều trong hội nghị, kịch nói, diễn đàn, karaoke…Còn bạn thì sao, bạn kinh doanh hay cần trong mục đích gì, hãy nhanh tay chọn ngay Micro không dây này đi nào!

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang