Tin hot
Hỗ trợ 24/7:
0902 926 995
Giỏ hàng
0

LOA TRỢ GIẢNG SHUKE SK388

Thương hiệu: Loa Shuke

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 2.500.000

Giá bán: 1.850.000

Shuke SK388 hiện được xem là sản phẩm loa trợ giảng tốt nhất hiện tại
Số lượng:

Loa trợ giảng Shuke SK388

 

Hiện tại được xem là một sản phẩm hỗ trợ phù hợp nhất cho công việc giảng dạy hằng ngày. Không chỉ thế là Shuke SK388 còn được trang bị cả micro cầm tay và cả micro đeo tai, “Line In” để liên kết trực tiếp với máy tính và không thể thiếu được Pin với công nghệ mới nhất cực kì bền.

Nhưng tại sao dòng loa trợ giảng Shuke SK388 lại được coi là sản phẩm hỗ trợ việc giảng dạy tốt nhất hiện nay?

loa tro giang shuke

Đơn giản là vì trọng lượng của sản phẩm nhẹ hơn hẳn các dòng máy khác nhưng âm lại được phát ra tương đối xa với bán kinh lên đến 25m. Bên cạnh đó, việc cải tiến giúp hệ thống loa của Shuke SK388 phát âm trở nên dễ dàng hơn, chất lượng âm thanh trở nên ấm và thanh hơn. Bộ điều chỉnh bass cũng trở nên tuyệt vời hơn với việc được nâng cấp lên một cách tự nhiên của SK388.

Thông tin sản phẩm:

-Tên sản phẩm:    Shuke SK388

- Model:                SK388.

- Micro:                1 micro cầm tay, 1 micro đeo đầu - cài áo.

- Công suất:         45W

- Thời gian dùng: 5-7 giờ

-Thời gian sạc:      6 giờ.

- Nguồn:               220V

- Trọng lượng:      5kg

 

loa shuke - loa tro giang

 

Chẳng những thế, máy còn được trang bị cổng gắn USB và thẻ nhớ MP3 đế phát nhạc rất tiện lợi, ngoài ra còn được hỗ trợ thêm cổng bông sao gắn ngoài “Line In” để kết nối laptop, điện thoại phát nhạc. Ngoài ra máy còn cả line out để lấy tín hiệu đến 1 loa khác cùng hỗ trợ phát âm thanh.

Màn hình LED có thể nói là một trong những điều đặc biệt nhất mà Shuke đã thực hiện. Với việc hiển thị toàn bộ thông số của loa tro giang SK388 trong quá trình đang hoạt động.

loa sk388 - loa tro giang shuke

Micro cầm tay với việc được kết nối trực tiếp qua ăng-ten – có thể kéo lên xuống – giúp khoảng cách kết nối có thể lên đến 35m.  Còn micro đeo tai giúp giải phóng cả hai tay giúp việc giảng dạy trở nên thuận tiện hơn.

Không chỉ thế loa trợ giảng Shuke SK388 cũng hỗ trợ rất tốt cho các công việc khác, đặc biệt là trở thành loa du lịch, loa bán hàng. Trọng lượng thấp là yếu tố đã giúp “nó” phát triển được các yếu tố này.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang