Hỗ trợ 24/7:

Giỏ hàng

0

CHÂN MICRO ĐỂ BÀN TS10

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Chân Micro  

Giá cũ: 4.000.000

Giá bán: 315.000

Chân Micro Để Bàn TS10 sẽ giúp bạn xoá tan lo ngại đó. Khi có nó trên bạn, micro sẽ được cố định trên chân, giúp bạn dễ dàng theo tác những việc khác mà vẫn có thể sử dụng micro bình thường.
Số lượng:

CHÂN MICRO ĐỂ BÀN TS10

GIÁ: 315.000Đ

 

Công việc giảng dạy ngay này đã được cái tiến hơn nhiều. Các bậc thầy, cô, giảng viên thường đã tự trang bị cho mình một chiếc microloa mini để đỡ vất vã trong việc truyền đạt bằng lời nói khi lên lớp. Nhưng nếu cứ cầm micro khi giảng dạy cũng hơi bất tiện cho những lúc cầm tài liệu hay ngồi trên bàn chấm bài không phải cầm micro lên thì thật phiền toán.

Chan

Nay Chân Micro Để Bàn TS10 sẽ giúp bạn xoá tan lo ngại đó. Khi có nó trên bạn, micro sẽ được cố định trên chân, giúp bạn dễ dàng theo tác những việc khác mà vẫn có thể sử dụng micro bình thường. Được làm thép nguyên khố cực kì chắc chắn, không sợ xê dịch khi đặt trên bàn, không dễ ngã. Còn có thể giúp bạn chèn giấy khỏi bay khi giảng bài hoặc thuyết trình.

Chan micro de ban

Chân Micro TS10 là sử dụng đầu kẹp để giữ micro, hầu hết các loại micro trên thị trường đều có thể để vừa. Quá tiện lợi đúng không nào?

Tuy là bằng thép không tỉ nhưng Chân Micro này có trọng lượng rất nhẹ, chưa đến 2kg. Rất dễ dàng di chuyển, nhẹ nhàng, tiện lợi. Lớp sơn cao cấp chống trầy giúp sản phẩm giữ được độ bền và mới cao. TS10 có các khớp nối tăng đơ giúp bạn kéo dài hoặc điều chỉnh độ cong của micro cho phù hợp với bản thân.

 

Chan micro de ban

 

Hãy mua ngay vật dụng tiện ích Chân Micro Để Bàn TS10 này để hổ trợ công việc của bạn thêm nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang