Tin hot
Hỗ trợ 24/7:
0902 926 995
Giỏ hàng
0

Thiết Bị Bluetooth Cho Loa PT810

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Thu Bluetooth Cho Loa  

Giá cũ: 270.000

Giá bán: 150.000

Thiết bị Bluetooth cho loa PT810 – Thiết bị phát nhạc qua loa bằng Bluetooth, biến chiếc loa nhà bạn thành loa bluetooth
Số lượng:

Thiết bị Bluetooth cho loa PT810 – Đơn giản để có dàn loa không dây

 

Âm nhạc – là một trong những nguồn giải trí được coi là phổ biến nhất và là một bộ phận không thể thiếu của con người hiện đại. Đặc biệt, âm nhạc làm cho con người ta vơi đi nỗi buồn, giải tỏa muộn phiền và giúp niềm vui lan tỏa. Tuy nhiên, dàn âm thanh của nhà bạn lại quá nhiều dây nhợ, rối chằng chịt, không linh động. Nên loadidong.net mang đến cho bạn thiết bị Bluetooth cho loa – sản phẩm giúp phát nhạc qua loa bằng Bluetooth.

 

 

Là một tín đồ công nghệ âm nhạc thì chắc chắn bạn đã quá quen thuộc về sàn phẩm nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số bạn chưa hiểu rõ sản phẩm cũng như cách sử dụng. Vậy cùng tìm hiểu nhé!

 

 

 

Buetooth music receiver  PT810 được thiết kế như một chiếc USB nhỏ gọn , giúp cho smartphone, Ipod touch, Tablet, điện thoại thông minh, laptop…có hỗ trợ Bluetooth có thể phát nhạc với một bọ loa hay dàn thiết bị âm thanh với chất lượng âm thanh cao mà không cần dây nhợ lỉnh kỉnh.

 

 

 

Bluetooth phiateam kết nối với bộ loa bất kì qua jack cắm 3.5 hoặc bạn chỉ cần ngồi thư giãn hay chạy lung tung và thương thức âm nhạc với chiếc smarphone trên tay.

 

 

Chính vì thiết kế nhỏ gọn không dây nhợ nên bạn dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện. Đặc biệt trong nhưng chuyến đi chơi xa cùng bạn bè thì đây là sản phẩm không thể thiếu nhé!

 

 

Cách kết nối USB Bluetooth receiver với thiết bị phát nhạc:

 

- Cắm jack âm thanh 3.5 vào 1 đầu của thiết bị USB Bluetooth

- 1 đầu còn lại cắm vào nguồn điện thông qua cốc sạc hoặc cổng USB của các thiết bị máy tính, laptop.

- Bật Bluetooth của thiết bị phát nhạc và dò tìm Bluetooth : PT 810 và kết nối

- Mở nhạc từ thiết bị phát nhạc, vậy là bạn hoàn toàn thoải mái thưởng thức âm nhạc từ thiết bị của mình thông qua dàn loa hoành tráng nhé!

 

 

 

 

Với những đặc điểm trên, bạn còn chần chừ gì mà chưa chọn ngay cho mình thiết bị Bluetooth cho loa này chứ!

 

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang