Loa MBA DSP-15A & Loa MBA F18

 

Đầu tiền chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thương hiệu loa MBA nhé. MBA xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào khoảng thời gian đầu năm 2016 với những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và được khách hàng yêu thích lựa chọn. Tuy là ngoại hình nhỏ nhắn nhưng không vì thế mà chất lượng của các sản phẩm loa di động MBA trở nên kém cạnh so với các sản phẩm loa di động, loa du lịch, loa vali kéo của các thương hiệu đã có từ trước như Temeisheng, Bock, Oris, Bose,…. Tuy thiết kế có phần nhỏ hơn nhưng công suất của các sản phẩm loa MBA như loa MBA C10, loa MBA LC15, loa MBA F15A,… đều có được chất lượng theo mong muốn của khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó thì giá thành của thương hiệu loa MBA đều “mềm” hơn so với các thương hiệu loa khác. Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng được làm cực kỳ tốt nên thu hút được người tiêu dùng với một cái giá vừa phải cho mỗi sản phẩm. Loa MBA được coi là một đối thủ rất mạnh và hiện đang phát triển ở các sản phẩm loa di động công suất lớn ở tầm trung trên thị trường.

 

Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào 2 sản phẩm nặng ký nhất của thương hiệu MBA: loa di động MBA F18loa di động MBA DSP-15A. Đây có thể nói là 2 sản phẩm hiện đang có được chất lượng vượt trội nhất trong các sản phẩm của thương hiệu loa di động MBA.

 

Ta sẽ tìm hiểu về loa MBA F18 trước nhé.

-          Còn được gọi cái tên loa kéo di động MBA F18, bời vì F18 được thiết kế theo hình dáng của các chiếc loa kẹo kéo kiểu cũ. Thiết kế ngoại hình với những đường cong, góc bo tròn tạo cho người nhìn có cảm giác “bầu bĩnh” về ấn tượng đầu tiên.

 

-          Tuy nhiên loa F18 lại có một khối lượng khá lớn khi mà tổng trọng lượng lên đến 32kg. Đó là điều ảnh hưởng lớn nhất đến vấn đề di chuyển của các sản phẩm loa di động hiện nay. Nhưng đây là MBA F18, điều khác biệt duy nhất là sự đột phá về thiết kế và chất lượng luôn tạo nên tên tuổi cho thương hiệu MBA. Di chuyển một cách dễ dàng với thiết kế tay cầm cứng cáp, bánh xe lăn với trục lớn giúp cho việc kéo hoặc di chuyển đơn giản hơn bao giờ hết.

-          Cái được đánh giá là điểm nhấn cao nhất của loa kéo MBA F18 chính là về chất lượng. Công suất thực lên đến 800W cùng với đó là bass 4 tấc, bạn thử nghĩ mà xem, không có gì để diễn tả. Thật sự đây sẽ là điểm nhấn cho những nơi tổ chức hội nghị hay buổi dã ngoại,… Cùng với việc là loa công suất lớn thì loa công suất lớn F18 cũng trở nên đa dạng hơn về chức năng của mình, trở thành loa bán hàng một cách rất đơn hay việc trở thành loa hát karaoke dành cho cả gia đình,… Kèm theo thiết kế theo phong cách riêng của MBA thì hầu như loa MBA F18 không hề chiếm không gian so với các sản phẩm khác nhưng lại cho được một kết quả như mong muốn của khách hàng.

 

Tuy là xuất hiện sau F18 tuy nhiên DSP-15A lại có được sự tin tưởng tuyệt đối về độ bền vì có một vẻ ngoài cực kỳ cứng cáp của mình.

-          Vẻ ngoài của loa MBA DSP 15A được cho là cứng cáp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thương hiệu. Bên cạnh đó người dùng còn nhận xét rằng việc vẻ ngoài của MBA DSP 15A trông rất giống so với loa Temeisheng QX-1503. Điều đó không ai phản đối tuy nhiên việc đó không quan trọng cho lắm. Thiết kế mặt trước được bảo vệ bởi 1 lớp lưới sắt có chức năng như một tấm khiên thật sự. Những đường thẳng đã tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ thật sự của loa di động MBA DSP 15A. Tuy nhiên DSP-15A còn sở hữu một thân hình lên đến 35 kg, nặng nề nhưng lại mang đến sự an toàn và mạnh mẽ. Đó là điều mà bạn sẽ nhận định đầu tiên khi được “sờ” tận tay một chiếc loa MBA DSP 15A.

-          Chất lượng thì cũng không có gì khác quá nhiều so với loa MBA F18. Cũng có được công suất thực là 800W, thiết kế bass 4 tấc, tất cả các chức năng của một chiếc loa kéo di động đều có đầy đủ. Tuy nhiên, việc thay đổi về chất lượng bộ điều chỉnh âm thanh đã tạo được điểm nhấn giành riêng cho bản thân của DSP-15A. Bộ điều chỉnh âm thanh được nâng cấp hơn rất nhiều so với F18 tuy thời gian xuất hiện không quá xa nhau. Bass, trible có thể điều chỉnh được một cách rõ ràng hơn, âm thanh cũng trở nên ấm hơn.

 

-          Có thể nói đây là điểm duy nhất là mà DSP-15A hơn so với F18.

 

Trên đây là tất cả những gì mà mình đã tìm hiểu về 2 sản phẩm loa kéo di động công suất lớn MBA F18 và loa vali kéo di động MBA DSP-15A, hy vọng sẽ giúp được các ban trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.