Bất cứ mỗi sản phẩm công nghệ ca hát nào được sản xuất ra thì đều có những công dụng và chức năng cũng như ý nghĩa riêng của nó. Và một khi sản phẩm công nghệ đó được tạo ra thì nhà sản xuất bao giờ cũng mong muốn các chức năng vốn có của sản phẩm phục vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất cho người sữ dụng . Ví dụ như một chiếc loa karaoke di động Beatbox KB39, chỉ nhìn bề ngoài của loa thôi thì có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng loa này chắc cũng sữ dụng giống như các loại Trung Quốc rẻ tiền khác trên thị trường, tuy nhưng nếu bạn nắm rõ mọi vấn đề về chiếc loa karaoke di động Beatbox Kb39 của mình kỹ càng thì chiếc loa của bạn sẽ sử dụng được bền và lâu nhất.
 
 
 
 
Dàn loa kéo karaoke di động KB39
 
 
Lưu ý khi sữ dụng dàn loa karaoke di động Beatbox KB39
 
+ Công suất
 
Trước tiên bạn phải xác định được mục đích bạn mua chiếc loa karaoe di động Beatbox KB39 về làm gì. Công suất ước tính khoảng 300W loa karaoke di động Beatbox rất phù hợp cho việc giải trí của cá nhân, tập thể vui chơi hay thậm chí mua về hát gia đình.
 
Một lưu ý rất quan trọng mà bạn nên biết đó là bạn chỉ nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa karaoke di động Beatbox KB39. Vì nếu bạn sử dụng hết công suất thì chiếc loa karaoke di động của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong.
 
Sạc pin
 
Khi bạn muốn sạc pin cho dòng loa Karaoke di động Beatbox KB39 thì bạn chỉ nên sạc pin từ khoảng 2,5 tiếng đến 3 tiếng đồng hồ, bởi vì nếu sạc pin quá lâu sẽ dần dần loa của bạn sẽ dẫn đến bị chai pin và đồng thời bên cạnh đó thì chất lượng âm thanh của loa cũng sẽ bị giảm dần theo thời gian.
 
Vừa sạc vừa dùng
 
dòng loa karaoke di động KB39 có hỗ trợ thêm cho người dùng chế độ vừa sạc vừa dùng, nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng chế độ này vì nếu vừa dùng, vừa xạc thì về lâu về dài pin của loa sẽ bị chai đi. Thời gian sạc pin chỉ từ 2,5 tiếng – 3 tiếng/ 3 tiếng sử dụng thôi nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé.
 
Tác động trực tiếp từ bên ngoài
 
Bạn nên tránh tác động trực tiếp từ bên ngoài vào chiếc loa karaoke di động Beatbox KB39 nhé. Ví dụ như đập phá, rơi vỡ, tẩy xóa, đốt cháy,… vì chiếc loa sẽ rất khó bị hư hỏng nếu không bị tác động mạnh vào.
 
Với những điều cơ bản nhưng không kém phần quan trọng như trên, chúc bạn đọc chọn và sử dụng đúng cách để chiếc loa karaoke di động Beatbox KB39 của mình “ đỉnh “ nhất nhé.
 
Có thắc mắc gì thì liên loadidong.net, hoặc các đại lý phân phối dòng loa karaoke di động KB39 với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của soncamedia.
 
 


 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

 

 

 TỔNG ĐÀI MUA HÀNG: 0948.48.48.27

 

 

 

Cửa hàng Tân Bình:  995 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM.

 

Cửa hàng quận 3: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, HCM.

 

Cửa hàng Thủ Đức: 1028 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức.

 

Điện thoại: (08) 62 997 428 - 0906.686.151

 

Email : info@loadidong.net.

 

Website: http://loadidong.net.