Tin hot
Hỗ trợ 24/7:
0902 926 995
Giỏ hàng
0

Bộ Mixer Hát Karaoke Shupo KR01

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Mixer  

Giá cũ: 990.000

Giá bán: 700.000

Loadidong.net sẽ giới thiệu đến bạn bộ mixer hát karaoke Shupo KR01 với những tính năng đặc biệt giúp chiếc loa của bạn trở thành những chiếc loa di động hát karaoke cực chất.
Số lượng:

Bộ Mixer Hát Karaoke Shupo KR01

Bạn có muốn biến 1 chiếc loa mini hay chiếc loa thùng chỉ dùng để nghe nhạc bình thường thành một chiếc loa hát karaoke? Hôm nay, loadidong.net sẽ giới thiệu đến bạn bộ mixer hát karaoke Shupo KR01 với những tính năng đặc biệt giúp chiếc loa của bạn trở thành những chiếc loa di động hát karaoke cực chất. 

 

bo mixer hat karaoke shupo kr01

 

Đặc điểm kỹ thuật:

Nguồn điện: 12Vdc, 300mA 

Kích thước: 40 x 85 x 140 (mm) 

Trọng lượng: 145 gram

Bảo hành: 03 tháng

Chức năng: 

1.Làm tiếng vang cho âm thanh của loa.

 2.Với AV trong và ngoài, bạn có thể kết nối với máy tính hoặc TV , amplifier

 3.Có nút để điều chỉnh giọng nói, âm lượng của loa, echo và giai điệu.

 

bo mixer shupo kr 01

 

Bộ điều chỉnh âm thanh mixer hát karaoke Shupo KR01 với 2 đầu cắm micro bạn có thể dễ dàng kết nối và chia sẽ giọng hát tuyệt vời của mình với mọi người. Đặc biệt hệ thống điều chỉnh âm lượng micro, tone, echo được thiết kế với nút vặn giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

 

bo mixer karaoke shupo kr 01

 

Sau lưng bộ mixer điều chỉnh âm thanh này gồm có 1 lỗ cắm nguồn, 1 công tắc , 1 nút vặn điều chỉnh âm lượng mic, các lỗ để kết nốt với TV, điện thoại hay các thiết bị di động khác. Dưới đây là những phụ kiện đi kèm theo bộ mixer Shupo KR01 chuyên hát karaoke này:

 

 

 mixer karaoke shupo kr01

Hãy nhanh tay sỡ hữu bộ mixer hát karaoke shupo KR01 này ngay nhé! Để hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng loadidong.net xin tặng kèm 1 micro có dây cho 50 khách hàng đầu tiên ghé cửa hàng và sở hữu bộ sản phẩm này nhé!

Lưu ý: do đơn hàng đã vượt quá 50 khách đầu tiên nên loadidong.net hiện không còn tặng kèm micro khi mua bộ mixer hát karaoke shupo KR01 này nữa. Xin cảm ơn!

micro có dây mini

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang